sơn nền nhà xưởng epoxy mang lại sự bền bỉ và sạch đẹp

các sàn nhà phục vụ cho mục đích thương mại có đa dạng về kích thước và mục đích sử dụng. Từ nhà kho và nhà chứa máy bay đến nhà hàng, bệnh viện và nhà máy, nhu cầu về sàn thương mại chất lượng cao không thể không nói đến nhà thầu Epoxy tín phát

Vì sao nên thi công sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy?
 

Sơn epoxy là loại sơn hầu hết các nhà xưởng sử dụng hiện nay bởi những tính năng cũng như sự phù hợp của sản phẩm. Nền nhà xưởng là nơi luôn phải chịu những tác động từ bên ngoài, thường xuyên phải chịu tác động của các hóa chất độc hại. Sau khoảng thời gian chịu những tác động bởi các yếu tố bên ngoài đó thì rất dễ bị mài mòn, hư hỏng làm ảnh hưởng đến môi trường trong nhà xưởng. Do đó, nếu bạn sử dụng loại sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những vấn đề trên, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khắc phục và sửa chữa khi xảy ra sự cố. 

Sàn nhà ở những nơi như vậy được đưa vào thử nghiệm hàng ngày với xe nâng, pallet, máy bay, đội xe tải thương mại và tất nhiên là giao thông không ngừng nghỉ. Những người làm việc trong các khu vực này cần biết rằng sàn xe họ đang làm việc và lái xe là an toàn và an toàn để đảm bảo họ có thể thực hiện công việc của mình đúng cách. Nếu bạn cần các giải pháp sàn thương mại chất lượng cao cho khu công nghiệp hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe của mình, hãy xem các sản phẩm sàn tuyệt vời có sẵn từ Epoxy tín phát.

Sàn thương mại được phủ tốt không chỉ giúp nhân viên của bạn an toàn khỏi sự cố trượt trên sàn bị mòn mà còn giúp thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng của xe cộ, cần cẩu và xe nâng hàng trên sàn để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ. Các hệ thống sàn epoxy tiên tiến từ Epoxy tín phát. có hệ thống epoxy 2 thành  phần hiệu suất cao có thể áp dụng cho một số sàn thương mại bao gồm đại lý xe hơi, nhà máy đóng gói và bệnh viện. Sơn sàn epoxy dày hơn bốn lần so với sơn sàn tiêu chuẩn và cũng thường bền hơn 8-10 lần. 

Một loại epoxy 2 phần quân sự khác chỉ có sẵn thông qua Epoxy tín phát là ArmorUltra. Một hệ thống epoxy sàn thương mại siêu hạng nặng, ArmorUltra là một sản phẩm sàn tuyệt vời cho các sàn được sử dụng nhiều mà không trơn tru và đòi hỏi phải san lấp phẳng. Một sản phẩm sơn công nghiệp đặc biệt ArmorUltra chứa 100% nhựa epoxy cấp quân sự khô cứng trong vòng chưa đầy 24 giờ. Hệ thống sàn hoạt động nhanh này sẽ không co lại trong khi bảo dưỡng vì không giống như các hệ thống sàn khác ArmorUltra không chứa dung môi hoặc nước. Hệ thống sàn epoxy độc đáo này có thể được áp dụng cho sàn gỗ, bê tông và kim loại có lưu lượng truy cập liên tục từ phương tiện, thiết bị và máy móc.

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

 

>> Xem thêm:

https://protegepart.com/thiet-ke-thi-cong-lap-dat-he-thong-hut-khoi-cong-nghiep/

https://protegepart.com/diem-can-chu-y-khi-mua-ban-an-thong-minh-cho-phong-bep/

Sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *